Thứ hai , Ngày 20 Tháng 05 Năm 2024
Cập nhật lúc: 07/02/2024

Huyện đoàn M'Drắk

Làm tốt công tác tín dụng Ngân hàng chính sách xã hội

Trong năm 2023, Huyện đoàn M’Drắk đã tăng cường công tác phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội huyện thực hiện tốt các nội dung đã ký kết trong Chương trình phối hợp giữa Đoàn Thanh niên huyện với Ngân hàng Chính sách xã hội huyện về chương trình tín dụng cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác; thường xuyên tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về tín dụng chính sách đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác; tích cực quan tâm đến công tác giao ban giữa các Đoàn thanh niên xã, thị trấn với Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện theo lịch giao dịch xã để nắm bắt tình hình, kết quả thực hiện ủy thác cho vay, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc phát sinh tại cơ sở… nhằm tạo điều kiện cho thanh niên và nhân dân vay vốn ưu đãi phát triển kinh tế.

Đại diện Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện M’Drắk trao giấy khen cho Cán bộ đoàn làm tốt công tác uỷ thác năm 2023

Đến nay, thông qua 59 tổ Tiết kiệm và vay vốn do Đoàn thanh niên huyện quản lý, hỗ trợ cho 2.470 hộ gia đình hội viên vay vốn, với tổng dư nợ trên 122 tỷ đồng, tăng hơn 17,8 tỷ đồng so với cuối năm 2022. Kết quả xếp loại hàng tháng 100% tổ TK&VV đều đạt loại tốt, khá. Không có nợ quá hạn.

Mỹ Sự

Hôm nay: